ข่าวด่วน ติดต่อสหกรณ์

ปีนี้
ปีที่แล้ว

รายละเอียดข่าว

สหกรณ์ออมทรัพย์วิทยาลัยเทคนิคกรุงเทพฯ ไม่ปรากฏชื่อการถือครองตั๋วสัญญาใช้เงินของสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยน คลองจั่น
ผศ.มนตรี ทวาโรจน์| 2024-04-27 07:03:01

เอกสารแนบ :

ประกาศสหกรณ์ออมทรัพย์วิทยาลัยเทคนิคกรุงเทพฯ จำกัด
ตามที่สื่อต่างๆ ปรากฏชื่อสหกรณ์ออมทรัพย์วิทยาลัยเทคนิคกรุงเทพฯ จำกัด มีการดำเนินธุรกรรมทางการเงินกับสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยน คลองจั่น นั้น ทางคณะกรรมการดำเนินงานสหกรณ์ออมทรัพย์วิทยาลัยเทคนิคกรุงเทพฯ ได้ตรวจสอบตั๋วสัญญาใช้งานที่สหกรณ์ถือครองอยู่แล้ว ไม่ปรากฏว่าสหกรณ์ถือครองตั๋วสัญญาใช้เงินของสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยน คลองจั่น แต่อย่างใด ซึ่งข้อมูลตรงกันกับการตรวจสอบของสำนักงานส่งเสริมสหกรณ์ เขตพื้นที่ 1 ว่าไม่ปรากฎชื่อสหกรณ์ออมทรัพย์วิทยาลัยเทคนิคกรุงเทพฯ จำกัด
ดังนั้นคณะกรรมการดำเนินงานสหกรณ์ออมทรัพย์ จึงประกาศให้สมาชิกทราบ โดยทั่วกัน
คลิกดูประกาศสหกรณ์ที่นี่