ข่าวด่วน ติดต่อสหกรณ์

ปีนี้
ปีที่แล้ว

รายละเอียดข่าว

รายงานผลการตรวจสอบบัญชีสหกรณ์ออมทรัพย์วิทยาลัยเทคนิคกรุงเทพฯ จำกัด
ประชาสัมพันธ์| 2024-03-29 04:42:06

เอกสารแนบ :

รายงานผลการสอบบัญชีและงบการเงิน สำหรับปีสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2556
ตามคำสั่งของนายทะเบียนสหกรณ์ที่อ้างถึงได้แต่งตั้งให้ นางวรรณี ด่านเจริญวนะกิจ เป็นผู้สอบบัญชีสหกรณ์ออมทรัพย์วิทยาลัยเทคนิคกรุงเทพฯ จำกัด สำหรับปีสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2556 กรมตรวจบัญชีสหกรณ์รายงานการสอบบัญชีและงบการเงิน พร้อมทั้งรายงานผลการประเมินชั้นคุณภาพการควบคุมภาย สรุปการประเมินจัดชั้นคุณภาพ อยู่ในระดับ ดีมาก รายละเอียดดังนี้
รายการประเมินระดับชั้นคุณภาพ
สภาพแวดล้อมการควบคุมดีมาก
ความเสี่ยงและกิจกรรมควบคุมดีมาก
ระบบข้อมูลสารสนเทศและการสื่อสารดีมาก
ระบบการติดตามและประเมินผลดีมาก
รายละเอียดสำเนา รายงานผลการสอบบัญชีและรายงานผลการประเมินชั้นคุณภาพการควบคุมภายใน